งานดูแลช่วยเหลือนักเรียน

งานระบบการดูแลช่วยเหลือนักเรียน โรงเรียนมัธยมป่ากลาง

บันทึกข้อความครูผู้สอนแจ้งครูที่ปรึกษา  ดาวห์โหลด
 แบบฟอร์มบันทึกข้อความติดตาม  ดาวห์โหลด
 แนวปฏิบัติในการติดตามนักเรียนขาดเรียน  ดาวห์โหลด
 แบบแจ้งพฤติกรรมการเรียน-มก.ขร.2  ดาวห์โหลด
 หมายเลขเอกสารงานระบบการดูแลช่วยเหลือนักเรียน-โรงเรียนมัธยมป่ากลาง  ดาวห์โหลด
 มก.001-ระเบียนสะสม  ดาวห์โหลด
 มก.002-บันทีกการเยี่ยมบ้าน  ดาวห์โหลด
 มก.004-sdq-นร.ประเมินตนเอง  ดาวห์โหลด
 มก.005-sdq-ครูประเมิน  ดาวห์โหลด
 มก.006-sdq-ผปค.ประเมิน  ดาวห์โหลด
 มก.007-eq  ดาวห์โหลด
 มก.008-แบบวัดโรคซึมเศร้า  ดาวห์โหลด
 มก.009-แบบประเมินความเครียด  ดาวห์โหลด
 มก.010-แบบสำรวจทักษะการดำรงชีวิต  ดาวห์โหลด
มก.011-แบบประเมินพหุปัญญา  ดาวห์โหลด
 มก.012-แบบคัดกรองนักเรียนรายบุคคล  ดาวห์โหลด
 มก.023-แบบบันทึกการให้คำปรึกษา  ดาวห์โหลด
 มก.024-แบบบันทึกการประชุมให้คำปรึกษาเพื่อแก้ปัญหานักเรียน  ดาวห์โหลด
 มก.025-แบบบันทึกการติดตามดูแลนักเรียน  ดาวห์โหลด
 มก.026-แบบบันทึกพฤติกรรมนักเรียน  ดาวห์โหลด
 มก.027-หนังสือรายงานพฤติกรรมนักเรียนถึงผู้ปกครอง  ดาวห์โหลด
 มก.028-แบบประสานงานกับผู้ปกครอง  ดาวห์โหลด
 มก.029-แบบบันทึกการส่งต่อ-ภายใน  ดาวห์โหลด
 มก.030-แบบแจ้งผลการช่วยเหลือนักเรียน  ดาวห์โหลด

ผลงานวิชาการครูทินกฤต เรือนสม

ผลงานวิชาการ

เรื่อง    รายงานการพัฒนาแบบฝึกทักษะคณิตศาสตร์ เรื่อง ความน่าจะเป็น วิชาคณิตศาสตร์พื้นฐาน สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5  คลิกดู บทคัดย่อ.PDF

ผลงาานวิชาการครูจิราพร มาพริก

รายงานผลการพัฒนาแบบฝึกทักษะ เรื่อง จำนวนจริง สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 โรงเรียนมัธยมป่ากลาง จังหวัดน่าน

คลิกดู บทคัดย่อ.PDF

Your IP: 3.226.251.205