ผลงาานวิชาการครูจิราพร มาพริก

รายงานผลการพัฒนาแบบฝึกทักษะ เรื่อง จำนวนจริง สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 โรงเรียนมัธยมป่ากลาง จังหวัดน่าน

คลิกดู บทคัดย่อ.PDF

ผลงานวิชาการครูทินกฤต เรือนสม

ผลงานวิชาการ

เรื่อง    รายงานการพัฒนาแบบฝึกทักษะคณิตศาสตร์ เรื่อง ความน่าจะเป็น วิชาคณิตศาสตร์พื้นฐาน สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5  คลิกดู บทคัดย่อ.PDF

ผลงานวิชาการ สมใจ เนตรทิพย์

รายงานผลการพัฒนา ชุดกิจกรรมการเรียนรู้ เรื่อง ประวัติศาสตร์   กรุงศรีอยุธยา กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนา และวฒันธรรม  ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2

คลิกดู บทคัดย่อ.PDF

Your IP: 54.166.133.84