ผลงานนักเรียน

1. การแข่งขันการจัดการค่ายพักแรม ม.1-ม.3 ได้รับรางวัล ชนะเลิศระดับชาติ
ได้แก่
         1. นายณัฐพล แซ่เฮ้อ
         2. นายสมบุญ แสงประเสริฐ
         3. นายพัชรพล กาญจนเวโรจน์
         4. นายแพงเพชร แสนโซ้ง
         5. นายสงบ แซ่โซ้ง
         6. เด็กชายสรัล พรคุณวิวัฒน์
         7. เด็กชายพัชรพล แสนคำแพ
         8. เด็กชายเฉลิมชัย คุณธนเกียรติ

2. การแข่งขันการแข่งขันวาดภาพระบายสี ประเภทบกพร่องทางสติปัญญา ม.1-ม.3
ได้รับรางวัล ชนะเลิศระดับชาติ ได้แก่
        1. นายสุทธิชัย แซ่ท้าว

3. การแข่งขันวาดภาพระบายสี ประเภทบกพร่องทางการเรียนรู้ ม.1-ม.3

1. เด็กชายวรากร ทิพลักษณ์

4. การแข่งขันการแข่งขันการวาดภาพด้วยโปรแกรม Paint ประเภทบกพร่องทางสติปัญญา ไม่กำหนดช่วงชั้น
    1.เด็กหญิงกัลยา เตชะพิมพ์
     2. เด็กหญิงวุฒิพร นิธิโชติยานันท์

5 การประกวดการขับร้องเพลงไทยลูกทุ่ง ประเภทบกพร่องทางสติปัญญา ม.1-ม..3
ได้รับรางวัลที่ 4 ระดับชาติ ได้แก่
    1.เด็กหญิงศิริพร แซ่โซ้ง

Your IP: 3.83.188.254