กิจกรรมโรงเรียนนวัตกรรมสร้างสรรค์ (innovative School)

การดำเนินงานกิจกรรม โรงเรียนนวัตกรรมสร้างสรรค์ (Innovative School)

ผลงานนักเรียน

การดำเนินงาน การเรียนการสอนแบบสร้างสรรค์เป็นฐาน

(creativity-based learning : CBL)

กิจกรรม CBL

(creativity-based learning)

การสอนในรูปแบบสร้างสรรค์เป็นฐาน

กิจกรรมบูรณาการอิงถิ่นฐานโดยใช้รูปแบบการเรียนการสอน CBL

การเผยแพร่ กิจกรรมการเรียนการสอนในรูปแบบ CBL ทางสื่อโทรทัศน์

Your IP: 18.213.192.104
Today: ธันวาคม 02, 2020