เอกสาร ดาวน์โหลด
บันทึกข้อความ(ทั่วไป)
บันทึกข้อความ รายงานผลการไปราชการ
บันทึกข้อความ รายงานผลการเรียนรู้และพัฒนาตนเองผ่านระบบออนไลน์
บันทึกข้อความการอนุญาตเดินทางไปราชการ

ปฏิทินรายภาคเรียนปีการศึกษา 2561
ตราสัญญาลักษณ์โรงเรียนมัธยมป่ากลาง ไฟล์.PNG
แบบคำร้องและรายงานผลการแก้ตัว 0 ,ร , มส
แบบฟอร์ม-SAR-1-2561-ต้นฉบับ Individual
 แบบรายงานการตรวจสอบและอนุมัติใช้แผนการจัดการเรียนรู้
 แบบบันทึกข้อความ ส่งแผนการจัดการเรียนรู้

แบบประเมินผลการปฏิบัติงานของข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา

สายงานการสอน

ตัวชี้วัดและเกณฑ์การประเมินผลการปฏิบัติงาน ของข้าราชการครูและบุคลากร                ทางการศึกษา (สายงานสอน)

บันทึกข้อความขออนุญาตเข้าพักอาศัยในอาคารบ้านพักของโรงเรียนมัธยมป่ากลาง

บันทึกข้อความขอส่งคืนอาคารบ้านพักของโรงเรียนมัธยมป่ากลาง

แบบขออนุญาตลา

คำร้องขอหนังสือรับรอง

..........................................................................................................................................................

เอกสารงานวิชาการ

ดาวโหลด ไฟล์ ปพ.5 ปีการศึกษา 2563 ภาคเรียนที่ 1

mod_vvisit_counterLast month2019

Your IP: 3.239.236.140
Today: มกราคม 25, 2021