เผยแพร่ผลงานวิจัยในชั้นเรียน

ที่

รายงานผลการวิจัยในชั้นเรียนเรื่องการพัฒนาการเรียนรู้วิชาเคมี 5ของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/1
โดยใช้สื่อการเรียนการสอน ชุด สารชีวโมเลกุล ครูนายปักธงชัย  สวาสดิ์วงค์ ตำแหน่งครูชำนาญการ

เรื่อง ผลการใช้เรียนการสอนแบบเพื่อนช่วยเพื่อนเพื่อพัฒนาการคิดคล่องแม่สูตรคูณแม่ 2 – 12
ของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1/3 ครูสาวณชพร จิตอารี ตำแหน่งครูชำนาญการ

.

การวิจัยการพัฒนาความคิดสร้างสรรค์รูปแบบ CBLด้วยการจัดการเรียนรู้โดยใช้โครงงานเป็นฐาน (Project Based Learning)รายวิชาบูรณาการอิงถิ่นฐาน สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 โรงเรียนมัธยมป่ากลาง
ครูกัลยา พรมสาส์นกุล ตำแหน่งครูชำนาญการพิเศษ

.

งานวิจัยในชั้นเรียนเรื่อง การพัฒนาทักษะการอ่านสะกดคำภาษาอั้งกฤษ โดยการฝึกการแจกลูกสะกดคำ(Phonics)
ของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่3 ครูจิราภรณ์ คีรีสันติกุล ตำแหน่งครูชำนาญการ

.

รายงานการวิจัยชั้นเรียนเรื่อง การส่งเสริมการอ่านทานองเสนาะ ครูภูริตา ใบยา ตำแหน่งครูชำนาญการ

.

รายงานการวิจัยในชั้นเรียนเรื่องการพัฒนาทักษะการอ่านคำศัพท์ภาษาจีน ในหน่วยการเรียนรู้ที่ 2
เรื่อง 我们都是留学生(พวกเราล้วนเป็นนักศึกษาต่างชาติ)ของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/2
ว่าที่ร้อยตรีหญิงวราภรณ์  คงไว ตำแหน่งครู

. รายงานผลการใช้เกมคอมพิวเตอร์ เพื่อแก้ปัญหาทักษะการใช้แป้นพิมพ์ ของนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1/

นายธีรนัย วงค์เหมอะ ตำแหน่ง พนักงานราชการ

Your IP: 3.229.122.219
Today: ธันวาคม 06, 2019